TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH LÝ NỮ - ĐẸP DÁNG SÁNG DA HẾT KHÔ HẠN

Nếu có thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng gọi điện đến Tổng đài tư vấn miễn cước 18001006 để được các Bác sĩ, dược sĩ tư vấn trực tiếp.

Hoặc gửi câu hỏi cụ thể cho chúng tôi bằng cách điền đầy đủ các thông tin dưới đây, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ sẽ trả lời các thắc mắc của bạn trong 24 giờ.

Hoặc gửi trực tiếp câu hỏi vào email: hoixuancoco@gmail.com

STT
1
Có cách nào để làm giảm hoặc trị hết mụn trứng cá không?
Câu hỏi: Da mặt em có nhiều mụn trứng cá, khiến mặt đỏ ửng lên nên em rất ngại khi đi ra đường hoặc chỗ đông người. Vậy có cách nào để làm giảm hay trị hết mụn trứng cá không ạ?
Ngày gửi : 13/09/2017
Xem câu trả lời
2
Chế độ ăn uống như thế nào để giảm tình trạng thiếu hụt estrogen?
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi năm nay tôi 32 tuổi, bắt đầu thấy da khô và nhiều tàn nhang, hay bị nóng trong, chu kỳ kinh nguyệt cũng không đều. Vậy liệu có phải tôi bị thiếu hụt estrogen không? Ngoài ra tôi nên chú ý thế nào đến chế độ ăn uống hàng ngày để không bị thiếu hụt nội tiết tố. Cảm ơn bác sĩ.
Ngày gửi : 13/09/2017
Xem câu trả lời
3
Cơ thể mệt mỏi, nhu cầu sinh lý giảm có phải do thiếu hụt nội tiết tố không?
Câu hỏi: Năm nay mình 29 tuổi, đã có gia đình và 2 bé. Kể từ khi sau sinh bé thứ 2 được 1 năm, mình thường xuyên cảm thấy cơ thể mệt mỏi, nhu cầu sinh lý giảm rõ rệt, đặc biệt là có triệu chứng khô vùng kín. Mình e ngại gần gũi với chồng hơn vì mình cảm thấy khó chịu, đau rát khi quan hệ. Liệu có phải mình bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen hay không? Vì mình thấy thường phụ nữ ngoài 30 tuổi mới có những biểu hiện đó. Và có biện pháp nào để giúp cải thiện tình hình, giảm các triệu chứng trên không?
Ngày gửi : 13/09/2017
Xem câu trả lời
scrolltop