7 lợi ích mang lại cho chị em khi đạt được “cực khoái”

Cực khoái là trạng thái sung sướng cao độ khi đạt đến “đỉnh” trong “cuộc vui” của vợ chồng. Biểu hiện cực khoái ở nam giới là hiện tượng xuất tinh, còn ở nữ giới là sự tiết ra dịch nhầy. Khi đạt được cực khoái, hormone prolactin được xuất vào máu, khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn. Riêng đối với “phái yếu”, trạng thái cực khoái sẽ mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho chị em.

7 lợi ích mang lại cho chị em khi đạt được “cực khoái” 1

Việc đạt được cực khoái sau mỗi "cuộc yêu" sẽ đưa đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho chị em

Giảm căng thẳng

Sự cực khoái diễn ra lành mạnh, đều đặn sẽ giúp cơ thể phụ nữ sản xuất ra những hormone giúp thư giãn, dễ chịu và thư thái hơn. Điều này làm cho sự mệt mỏi cũng tan biến, căng thẳng được ức chế lui đi. Chính vì vậy quan hệ tình dục lành mạnh, với tần suất đều đặn khoảng 2 lần/ tuần sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và sống vui khỏe mỗi ngày.

Giúp ngủ ngon

Sau khi “lên đỉnh” trong màn ân ái, chất endorphins sẽ được tiết ra làm dịu cơ thể và não bộ, giúp chị em dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ rất sâu giấc. Do đó có thể xem đây là một biện pháp hữu hiệu giúp đẩy lùi chứng mất ngủ.

7 lợi ích mang lại cho chị em khi đạt được “cực khoái” 2

Sau những màn ân ái, chị em sẽ cảm thấy dễ ngủ hơn, ngủ sâu giấc hơn

Giảm đau

Khi đạt đến cực khoái, cơ thể nữ giới sẽ tiết ra Oxytocin, chất này có tác dụng làm cho cơ thể thư giãn theo chiều hướng tích cực đến nỗi có thể giúp giảm đau trong khoảng 8-10 phút. Đó là lý do khi bạn đau đầu, cổ hay vai nếu có thể “gần gũi” hay hôn hoặc nghĩ đến “chuyện ấy” thì hãy thử, bạn sẽ cảm thấy sự đau đớn, mệt mỏi được thuyên giảm rõ rệt.

Phòng ngừa bệnh ung thư vú

Chắc bạn khá bất ngờ khi biết rằng quan hệ tình dục đều đặn, lành mạnh và đạt được cực khoái là một trong những bí quyết giúp chị em phụ nữ phòng ngừa căn bệnh ung thư vú. Không chỉ góp phần giúp giảm đau, hormone oxytocin khi tiết ra còn có tác dụng đẩy lùi các tác nhân gây ung thư vú.

7 lợi ích mang lại cho chị em khi đạt được “cực khoái” 3

Giúp phòng ngừa bệnh ung thư vú

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Khi đạt cực khoái, cơ thể con người sẽ giải phóng chất DHEA, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương, không những thế cực khoái còn giúp bạn có tâm trạng thoải mái hơn, hưng phấn hơn giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh tốt hơn nữa đấy.

Giúp tăng tuổi thọ

Phụ nữ khi đạt cực khoái, hai hormone vasopressin và oxytocin được sản sinh, hai loại hormone này giúp ích cho việc tăng tuổi thọ ở nữ giới. Hơn thế nữa, cực khoái giúp cho con người cảm thấy dễ chịu, hưng phấn về tinh thần, bớt căng thẳng cũng như ngủ ngon giấc, hệ thống miễn dịch tốt hơn cũng là tác nhân bổ trợ giúp bạn sống lâu hơn.

7 lợi ích mang lại cho chị em khi đạt được “cực khoái” 4

"Lên đỉnh" giúp "phái yếu" giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi

Giảm cân hiệu quả

Khi đạt cực khoái ít nhất 2 lần mỗi tuần sẽ giúp đốt cháy của bạn khoảng 1000 calo bởi vì bạn phải vận động, luyện tập nhất định cho “cuộc yêu” của mình. Không những vậy, khi đạt cực khoái còn giúp sản sinh ra phenetylamine – amphetamine giúp kiểm soát sự thèm ăn. Sự tác động của cả hai yếu tố trên chính là phương pháp tích cực giúp các chị em giảm cân nhanh.

scrolltop