CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong những điểm ưu việt của sản phẩm Hồi Xuân COCO là 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng trong nước.

Các thành phần có trong sản phẩm Hồi Xuân COCO chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty sản xuất hóa dược có uy tín tại châu Âu. Trải qua một quy trình kiểm định chặt chẽ kết hợp Đông – Tây, nguồn nguyên liệu quý giá này sẽ được bào chế theo công thức ưu việt nhằm mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, đóng gói của công ty…, tất cả đều được thực hiện theo quy trình khép kín nghiêm ngặt tại nhà máy của Công ty TNHH Sản xuất dược phẩm công nghệ cao NanoFrance. Để chắc chắn rằng tất cả sản phẩm khi xuất xưởng đều đạt chất lượng theo đúng quy định của Dược điển, sau các công đoạn sản xuất, sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định, sau đó được nhập kho thành phẩm và phân phối đến tay người tiêu dùng theo hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y tế.

Như vậy, với 10 thành phần ưu việt có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, nhập khẩu từ châu Âu, Hồi Xuân COCO là cách bổ sung nội tiết tố nữ an toàn, đem lại hiệu quả cho chị em. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố giúp giải quyết tận gốc các vấn đề của phụ nữ như: “khô hạn”, “bốc hỏa”, rối loạn kinh nguyệt, chức năng sinh lý suy giảm,…

  • Hỗ trợ tăng sinh nội tiết tố nữ
  • Tăng ham muốn, giảm khô hạn
  • Giúp điều hòa kinh nguyệt
  • Nhuận da, tăng đàn hồi cho da, giúp loại bỏ sắc tố gây nám, sạm da, tàn nhang.
scrolltop